Giới thiệu Công ty BĐS Nhật Nam

Giới thiệu Công ty BĐS Nhật Nam

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần đầu thương mại Bất Động Sản Nhật Nam được thành lập vào ngày 02/07/2019. Trụ sở chính đặt tại 79 Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Là một công ty hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực như: Bất Động Sản, Dịch Vụ, Du Lịch, Giáo Dục, Y Tế, Tài Chính trong đó lấy bất động sản làm trọng tâm.

Tòa văn phòng Nhật Nam
Tòa văn phòng Nhật Nam

Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập song với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như: chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, spa cao cấp, cafe, dịch vụ cho thuê xe, công ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản trái dài từ Bắc đến Nam với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những con người chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thể gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty Nhật Nam.

Chia sẻ về định hướng tương lai, bà Thúy cho biết, năm 2022 là năm bản lề quan trọng để Nhật Nam bứt phá về cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Dựa trên các quỹ đất nền hiện có, công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và kinh doanh bất động sản ở nhiều phân khúc khác nhau như: biệt thự, liền kề, căn hộ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…; mở rộng chuỗi dịch vụ gồm: nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, du lịch; phát triển thêm các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, công nghệ số. “Trong chiến lược M&A, Nhật Nam sẽ tập trung chính vào các dự án nhà chung cư và đất nền. Bởi nếu so sánh với các sản phẩm bất động sản khác như nhà phố, biệt thự tập trung vào các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh thì các căn hộ chung cư, đất nền sẽ có giá thấp hơn hẳn, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng”, bà Vũ Thị Thúy chia sẻ.

Không chỉ dừng lại ở lời nói, công ty đã đạt được thành công bước đầu trong chiến lược mới khi liên danh với sự góp mặt của Nhật Nam đã được UBND tỉnh Bắc Giang lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn, có diện tích 24,088ha, tổng chi phí thực hiện lên tới gần 220 tỷ đồng. Việc sớm triển khai dự án Khu Đô thị mới Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn được kỳ vọng sớm hiện thực hóa chiến lược này. Đồng thời sẽ giúp thu hút các dự án của các nhà đầu tư nhằm nâng cao khả năng thương mại cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang. 

Để đạt được mục tiêu trên. Với lượng tài chính sẵn có gây dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất vô cùng lớn hiện hữu đang trong quá trình san lấp phân nền Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam đã lên một chiến lược kinh doanh với tính nhân văn vô cùng lớn.

Giới thiệu giám đốc công ty

Được biết, tổng giám đốc công ty Nhật Nam, kiêm chủ tịch HĐQT BĐS Nhật Nam là chị Vũ Thị Thúy. Vũ Thị Thúy được biết đến là nữ doanh nhân trẻ thành đạt, người “cầm lái” dẫn dắt chuyến tàu Nhật Nam để có được những cột thành công như ngày hôm nay. Sớm chinh chiến trên thương trường bất động sản nên tới nay chị đã tích lũy được hơn 10 kinh nghiệm. May mắn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh với lĩnh vực bất động sản, chị đã sớm “bén duyên” và nhận thấy khả năng nhạy bén với thị trường kinh doanh ngay từ những bước đi đầu tiên. 

Chị Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty BĐS Nhật Nam
Chị Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty BĐS Nhật Nam

Và công ty Nhật Nam chính là những cột mốc đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời sự nghiệp của chị. Với tư duy sắc bén và bản lĩnh người đứng đầu, chị chính là người tiên phong mở ra chiến lược đầu tư bất động sản 4.0; tạo nên những bứt phá mới đưa Nhật Nam phát triển theo một đường lối khác biệt. 

Tuy nhiên, thành công thì không phải tự nhiên mà có. Mà còn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân chị. Chính sự bản lĩnh trong chính con người chị đã mang đến điều mà chị mong đợi khi thành lập Nhật Nam. Đây có thể xem là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của chị. Một công ty với những thành tựu vượt ngoài mong đợi và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng như ngày hôm nay.

Với mong muốn và ước mơ được cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp, tổng giám đốc công ty Nhật nam đã từng phát biểu rằng: “Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp, tôi xin hứa quyết tâm xây dựng  thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế. Tiếp tục củng cố bộ máy ban lãnh đạo, chuẩn đoàn kết, kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa”. 

Lời chia sẻ của tổng giám đốc công ty Nhật Nam như một lần nữa khẳng định sự quả quyết, với tinh thần dám nghĩ dám làm và sẵn sàng chinh phục những thử thách, mục tiêu mới trong tương lai. 

Giấy Phép Kinh Doanh Nhật Nam

Nhật Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp giấy phép chứng nhận ĐKKD số 0108807984 ngày 30/07/2019.

Giấy Phép Kinh Doanh Nhật Nam

Hợp Đồng Công Ty Nhật Nam

HĐ1

HĐ2

HĐ3

HĐ4

HĐ5

HĐ6

Các lĩnh vực kinh doanh của Bất động sản Nhật Nam

Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, lấy bất động sản làm trọng tâm trong hoạt động của công ty. Cho tới thời điểm hiện tại Nhật Nam đã hoàn thành và đưa vào hoạt động hệ thống nhà hàng Nhật Nam tại Hà Nội, liên tục phát triển và nâng cấp chuỗi hệ sinh thái khép kín trải dài từ Bắc vào Nam như: Nhà hàng, karaoke, spa làm đẹp, khách sạn, chuỗi cafe cao cấp, dịch vụ cho thuê xe,…

Lĩnh vực bất động sản 

Nhật Nam với tiêu chí chỉ “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Sở hữu nhiều căn hộ tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, bên cạnh đó doanh nghiệp cũng đang sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc,… Cụ thể:

 • Đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk với diện tích 23,000m2, đã có 41 sổ
 • Đất tại Bãi Trường, Phú Quốc với diện tích 70.000m2 đất, đã có 35 lô có sổ đỏ. Mỗi sổ mang giá trị rất cao, khoảng 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2.
 • Đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, với diện tích 120.000m2 đất
 • Đất tại Mỹ Đức, Hà Nội với 20 lô đất có giá trị lớn
 • Đất tại Lợi Thuận 1,2,3,4 – Tây Ninh, Nhật Nam có 4 quỹ đất
 • Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội với tổng diện tích 16.318m2, bao gồm 39 sổ.
 • ..v..v..

Và còn rất nhiều Bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho và sẽ được công khai ngay sau khi sang tên thành công để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tài sản của Nhật Nam.

Lĩnh vực bất động sản

Mới đây nhất, trong số các dự án bất động sản tiêu điểm mà Nhật Nam bung ra thị trường chính là 39 căn biệt thự cao cấp Nhật Nam (quy mô hơn 16,000 m2 xây dựng tại phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây) đã một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp Nhật Nam. 

Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam
Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam

Bên cạnh đó, ngày 25/4/2022 vừa qua Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam được xướng tên được xướng tên tại dự án “Khu Đô thị mới Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn” do UBND huyện Lục Ngạn, Bắc Giang mời thầu với tổng chi phí thực hiện dự án là 219.374.705.000 đồng.

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang
Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Có thể nói, đây chính là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển ngày càng vang danh hơn nữa của doanh nghiệp.

Chuỗi cafe khắp các tỉnh thành

Chuỗi cafe sang trọng của Nhật Nam bao gồm:

 • Chi nhánh 1: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
 • Chi nhánh 2: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương.
 • Chi nhánh 3: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Chi nhánh 4: Lầu 11, 79 Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. (Hiện tại vẫn đang trong quá trình khởi công xây dựng)
Chuỗi cafe của công ty Nhật Nam tại Hà Nội
Chuỗi cafe của công ty Nhật Nam tại Hà Nội

Ngoài ra, chuỗi cafe doanh nhân cũng đã được tích hợp trong mỗi văn phòng đại diện công ty bất động sản Nhật Nam.

Lĩnh vực nhà hàng

Các chi nhánh nhà hàng của Nhật Nam như sau:

 • Chi nhánh 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Chi nhánh 2: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 4: 12 Đồng Bát, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Nhà hàng của công ty Nhật Nam
Nhà hàng Nhật Nam

Nhà hàng của công ty Nhật Nam

Chuỗi karaoke và khách sạn cao cấp

– Karaoke cao cấp: 

 • Số 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số 12 Đồng Bát, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

– Khách sạn:

 • Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống Spa chăm sóc sắc đẹp

Trung tâm dịch vụ KUL SPA – Beauty Center với đội ngũ bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm, cùng các chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng cả nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Với không gian sang trọng thoải mái và đẳng cấp cùng trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Nằm trong Nhà hàng Nhật Nam tọa lạc tại 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây là một trong những kế hoạch phát triển kinh doanh của Nhật Nam trong mảng dịch vụ, nhằm đem đến giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, tạo nên thương hiệu để chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc hoàn hảo.

Cùng với đó đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên cùng chất lượng dịch vụ được đào tạo bài bản, đồng thời chuyên môn vững vàng sử dụng tốt các thiết bị công nghệ được chuyển giao sẽ giúp khách hàng an tâm phần nào khi thực hiện quy trình thẩm mỹ an toàn.

Dịch vụ spa

Hệ thống xe ô tô

Cho tới thời điểm hiển tại, công ty sở hữu hơn 30 ô tô, bao gồm: 

 • Xe 4 chỗ
 • Xe 7 chỗ
 • Xe 16 chỗ
 • Xe 29 chỗ 
 • Và xe 45 chỗ

Hệ thống xe ô tô

Các dự án đang triển khai của BĐS Nhật Nam

Doanh nghiệp đã chủ trương làm chủ đầu tư dự án lớn, hoàn thiện và là chủ sở hữu 39 căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội. Bên cạnh đó, ngày 25/4/2022 vừa qua công ty chính thức nhận quyết định trúng thầu dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn Bắc Giang với tổng diện tích lên đến 24,088ha.

Khu biệt thự Nhật Nam – Nơi kiến tạo tinh hoa cuộc sống

Nằm trên khu đất vàng tại phường Xuân Khanh, nội thành thị xã Sơn Tây – Hà Nội; Khu biệt thự gồm 39 lô đơn lập song lập diện tích từ 250 – 600m2, căn biệt thự Nhật Nam được ưu ái khi đón nhận nguồn không khí trong lành cùng không gian thoáng đãng.  lợi thế khi khu đất triển khai dự án với diện tích giao thông vỉa hè 2.667 m2. Với hàng ngàn tiện ích dân sinh xung quanh; được dự đoán có tiềm năng tăng trưởng vượt trội trong những năm tới, khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để an cư.

Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Bên cạnh đó, ngày 25/4/2022, công ty đã đạt được thành công bước đầu trong chiến lược mới khi liên danh với sự góp mặt của Nhật Nam đã được UBND tỉnh Bắc Giang lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn, có diện tích 24,088 ha, tổng chi phí thực hiện lên tới gần 220 tỷ đồng.

Ngoài ra còn nhiều dự án khác đã và đang trong quá trình hoàn thiện.

Ban Lãnh Đạo Công Ty Nhật Nam

Sự phát triển lớn mạnh của Nhật Nam ngày chính là thành quả từ sự cố gắng của toàn thành viên công ty. Đội ngũ ban lãnh đạo là những người đã đồng hành cùng Nhật Nam, cùng Nhật Nam vượt qua nhiều khó khăn thách thức để có được ngày hôm nay. Đối với Nhật Nam, họ như các thành viên trong đại gia đình; cùng nhau cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Đồng thời, Nhật Nam còn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Ban Cổ Đông chiến lược vô cùng hùng hậu. Những người có kiến thức sâu rộng đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Từ đó có được những lời khuyên giúp Nhật Nam có được những bước đi vững chãi hơn. Ngoài ra rất nhiều cổ đông là những vị lãnh đạo tài tình thuộc bộ máy nhà nước. Có thể thấy được mức độ uy tín và sự vững mạnh của BĐS Nhật Nam.

Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng cổ đông chiến lược, cổ đông ưu đãi và cổ đông mở rộng cũng như xây dựng khách hàng chủ động hợp tác kinh doanh lên đến gần 20.000 khách hàng. 

Ngoài ra, doanh nghiệp đã tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 500 cán bộ công nhân viên và hàng ngàn nhân viên sale cống hiến và làm việc cho công ty.

Quy mô chi nhánh văn phòng Nhật nam

Bước sang năm thứ 3 hoạt động, với những thành công mà Nhật Nam Group đã gặt hái được suốt chuyến hành trình vừa qua, bất chấp những khó khăn thử thách, Nhật Nam vẫn sẽ có những bước đi đầy khởi sắc kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Minh chứng cho điều đó chính là định hướng của doanh nghiệp ban đầu, Công ty luôn có những bước chuyển mạnh mẽ khi tạo dựng được nhiều giá trị đem tới cộng đồng. Về khối văn phòng cho tới thời điểm hiện nay công ty đã phát triển được hơn 20 văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tới đây tại 3 miền Bắc Trung Nam. Cụ thể:

Trụ Sở Chính Nhật Nam

– Hà Nội: Tòa nhà Nhật Nam, 79A – 81 đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Chi nhánh Nhật Nam

– Hà Giang: 

 • Sky Building, Số 1, đường Nguyễn Thái Học, TP Hà Giang.

– Cao Bằng:

 • 60 Lý Tự trọng, Tổ 9, phường Hợp Giang, Tỉnh Cao Bằng.

– Thái Nguyên: 

 • Số nhà 84, đường Cách Mạng Tháng 8, Tổ 4, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên.
 • Số 989, Đường Bắc Sơn, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

– Quảng Ninh: 

 • Số 10, Lô A10 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 5, Khu 6A Phường Hồng Hải, TP Hạ long.

– Vĩnh Phúc: 

 • Lô S3 số nhà 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, Xã Định Trung, TP Vĩnh Yên.

– Phú Thọ:

 • 493, đường Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

– Bắc Ninh: 

 • Thửa số 210, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

– Hưng Yên:

 • 137 đường Vũ Văn Cẩn, P. Bần, Yên Nhân, TX Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

– Hải Dương: 

 • Khu Đô thị Thanh Quang, Quốc Tuấn, Nam Sách, Hải Dương.
 • Chùa Vít, Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương.
 • Số 20.1 đường Hoa Ban – Ecoreve, phường Hải Tân, TP Hải Dương.

– Hải Phòng: 

 • San hô 1, căn 15A, Vinhome Marina, Cầu Rào 2, Phường Niệm Nghĩa, Lê Chân, TP Hải Phòng.
 • CH15A, San Hô 1, Vinhome Maria Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

– Hà Nam:

 • Số 1 Lê Xuân Anh, phường Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Hà Nam.

– Nam Định:

 • CL 22 KĐT Dệt may Nam Định, đường Trần Phú, phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định.

– Thanh Hóa: 

 • Tầng 10, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, TP Thanh Hoá.

– TP. Hồ Chí Minh: 

 • Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • 138 Đường 6, KDC Ctyland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

– Tại Vũng Tàu: 

 • Số 56 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

Giải thưởng mà Nhật Nam đã đạt được

Sau 3 năm thành lập và phát triển trên thị trường, cái tên BĐS Nhật Nam dường như đã được nhiều người biết đến, có chỗ đứng trên thị trường đầu tư. Mặc dù 3 năm không phải là thời gian ngắn đối với một doanh nghiệp trẻ như Nhật Nam thế nhưng công ty đã đem lại nhiều giá trị đến với cộng đồng nhà đầu tư. Theo đó, có thể điểm qua một số giải thưởng lớn mang tầm quốc tế mà Nhật Nam đã nhận được như sau:

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Kết thúc năm 2020, bức tranh về nền kinh tế toàn cầu đầy biến động với “gam màu tối” là chủ đạo do ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch Covid-19. Nó như một bức tường chắn vô hình, tác động lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Trong bối cảnh kinh tế chung toàn cầu vô cùng khó khăn và khắc nghiệt, đại dịch Covid-19 đã mang lại những thách thức chưa từng có. Tuy nhiên, đối với Nhật Nam đây cũng là thời điểm tỏa sáng khi gặt hái được những thành quả hơn cả mong đợi. Nhờ vào những sự chuẩn bị chỉnh chu từ đường lối, sách lược, với những chiến lược kinh doanh độc đáo và khác biệt cùng những trái tim đồng thuận từ cộng đồng nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam xem đây chính là cơ hội khẳng định bản thân, đương đầu với mọi khó khăn, thách thức. Càng tự hào hơn khi Nhật Nam đã mạnh mẽ vượt lên trên hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng thần kỳ và được vinh danh thương hiệu Nhật Nam lọt Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 sau kỳ sàng lọc và xét duyệt kỹ càng.

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Top 50 doanh nghiệp thương hiệu uy tín Việt Nam – ASEAN

Đứng trước những thách thức, khó khăn về kinh tế mà đại dịch toàn cầu ập tới trong 2 năm vừa qua khiến nhiều doanh nghiệp trẻ phải từ bỏ cơ hội để phát triển. Tuy nhiên đối với Nhật Nam lại khác, mặc dù đứng sau những trở ngại mà nền kinh tế quốc gia bị chững lại sau đại dịch, Nhật Nam lại tìm cơ hội cho mình, đứng lên vươn mình vượt qua sóng dữ. 

Không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đem tới những giá trị cho cộng động nhà đầu tư, Nhật Nam còn nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong hành trình tinh hoa của mình khi năm 2021 vừa qua đã được vinh danh Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN. 

Top 50 doanh nghiệp thương hiệu uy tín Việt Nam – ASEAN

Đây được coi là dấu son đầy ý nghĩa mang lại giá trị cho Nhật Nam tự tin tỏa sáng thương hiệu của mình đến toàn thể các nhà đầu tư. 

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Không ngủ quên trên những thành công mà Nhật Nam đã tạo nên, Nhật Nam đã ngày càng củng cố niềm tin với những nhà đầu tư. Minh chứng cho điều đó là một giải thưởng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021. 

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021 là một trong những danh hiệu giúp Nhật Nam luôn vươn mình tỏa sáng và sẽ nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa trên hành trình phát triển của mình.

Danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021

Trên nền tảng chiến lược kinh doanh ưu việt, cùng sự dẫn dắt tận tuỵ từ đội ngũ Ban lãnh đạo, Nhật Nam đã đưa ra các giải pháp dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua mọi thách thức. Bằng tầm nhìn chiến lược, Nhật Nam đã đón đầu cơ hội thu mua hàng loạt dự án BĐS có giá trị. Sự nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng khi mới đây bà Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021.

Danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021

Hứa hẹn đây sẽ là 1 dấu son vô cùng ý nghĩa và giá trị để Nhật Nam tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 5 năm tới và cũng là tiền đề giúp Nhật Nam phấn đấu thực hiện và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Bước sang năm thứ 3 hoạt động, nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nhớ. Minh chứng cho điều đó, tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM, Nhật Nam đã vinh dự lọt vào “TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022”.

Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nhớ, ngày 28/5/2022 vừa qua Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TPHCM. Đây là giải thưởng thứ 2 mà Nhật Nam đã nhận được chỉ trong nửa đầu năm 2022.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, BĐS Nhật Nam nỗ lực hết mình và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Chương trình về Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. Có thể xem, đây chính là sự khởi đầu để các Nhật Nam trở thành đối tác của Nhà nước – Chính Phủ mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Những giải thưởng lớn mà Nhật Nam đã nhận được chính là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam cho ngành bất động sản ở Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam tiếp tục có những bước đi vững chắc, thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn, để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo cho cả Nhật Nam và quý khách hàng, tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030 đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín”, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Đánh dấu một khởi đầu thành công rạng rỡ, tạo đà để xúc tiến tăng trưởng trên chặng đường tiếp theo, đưa chuyến tàu Nhật Nam tiến lên một tầm cao mới.

Nhật Nam – liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình báo chí

Nhật Nam - liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình báo chí

Công ty bất động sản Nhật Nam – một trong những doanh nghiệp vẫn phát triển vững vàng giữa khó khăn của đại dịch. 3 năm như một hành trình không chỉ chinh phục các nhà đầu tư, Nhật Nam còn lan tỏa giá trị thương hiệu uy tín. Giữa vô vàng công ty BĐS vướng phải các tin đồn lừa đảo vì vấn đề pháp lý, thì Nhật Nam vẫn không ngừng tăng trưởng. Cũng nhờ đó mà rất nhiều trang truyền thông bắt đầu chú ý và đưa tin về Nhật Nam. Điểm qua một số kênh truyền hình và một số đầu báo tiêu biểu “xướng tên” Nhật Nam:

Báo VOV

Trong những lần điểm mặt trên các đầu báo lớn thuộc các cơ quan ngôn luận lớn. Công ty Nhật Nam rất vinh khi được Báo VOV xướng tên. “Công ty Nhật Nam – Cánh cửa mới mở ra cánh cửa mới cho giới đầu tư BĐS” cũng chính là tiêu đề mà đài tiếng nói VOV dành tặng đến Nhật Nam. 

Trích báo: “Công ty bất động sản Nhật Nam mang đến cơ hội đầu tư uy tín cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực, Công ty Nhật Nam lừa đảo là điều không thể.”

Báo VOV

Báo Bảo vệ Pháp luật

Câu chuyện về một doanh nghiệp BĐS kiên cường, mạnh mẽ trước mọi khó khăn. Vững vàng vươn mình khẳng định bằng hàng loạt bước tiến thần tốc. Điều đó đã được Báo Bảo Vệ Pháp Luật ghi nhận, qua bài viết với tiêu đề: “Bất động sản Nhật Nam: Nhìn lại một năm sau ngày thành lập”. 

Báo Bảo vệ Pháp luật

Bài báo không chỉ vinh danh những thành quả Nhật Nam gặt hái được chỉ sau một thời gian ngắn. Mà còn ca ngợi sức sống phát triển vững vàng cũng như khẳng định thương hiệu Nhật Nam uy tín.

Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã tổ chức đại tiệc Tất niên tổng kết năm và kỷ niệm 3 năm thành lập văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút được nhiều sự quan tâm của các cơ quan Báo chí truyền thông, đặc biệt Bất động sản Nhật Nam vinh dự xuất hiện trên kênh TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT CỦA  BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM.

Kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam

Sau hơn 3 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Vượt qua thành công vòng xoáy của đại dịch covid 19 và liên tục thu hút được nhiều sự quan tâm của các cơ quan Báo chí truyền thông.

Vừa qua, ngày 01/02/2022, Bà Vũ Thị Thuý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã vinh dự gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý Cổ đông, Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và Quý khán giả trên kênh VTV3- ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT  NAM. 

Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội

Sau khi xuất hiện trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Vừa qua ngày 01/02/2022 và 02/02/2022, Bất Động Sản Nhật Nam tiếp tục gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả khách hàng Nhật Nam và khán giả trên kênh H1, H2 của ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI. 

Kênh VTC2 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC

3 năm – 1 chuyến hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu, Bất động sản Nhật Nam đã liên tiếp xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành uy tín, đặc biệt vừa qua Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự xuất hiện trên kênh VTC2- đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Một lần nữa khẳng định năng lực vượt bậc của thương hiệu.

Một số đầu báo khác

Theo đó, Khu biệt thự Sơn Tây thuộc quyền sở hữu của Nhật Nam đã nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm” của chuyên mục bất động sản của các tờ báo lớn như Dân Trí, vietnamnet, zingnew.vn, diendandoanhnghiep thuộc các tờ báo uy tín tại Việt Nam. Lần hai ghi dấu trên thị trường Thủ Đô và tạo nên bước đột phá mới cho doanh nghiệp.

Ngay sau sức nóng của Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây, thì mới đây cái tên Nhật Nam lại được báo chí biết đến khi trúng thầu dự án nghìn tỷ Chợ nông sản tại Lục Ngạn – Bắc Giang với tổng diện tích lên đến 24,088ha. Hãy cùng điểm lại những đầu báo nói về dự án của mà Nhật Nam đang thực hiện như sau: Báo điện tử Doanh nghiệp thương hiệu, báo tuổi trẻ thủ đô, báo Đại đoàn kết, báo tầm nhìn tri thức và cuộc sống, báo điện tử Xây dựng, báo điện tử Việt,…

KĐT Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn
KĐT Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn

Đây không phải lần đầu thương hiệu Nhật Nam được báo chí đưa tin, doanh nghiệp từ khi mới thành lập đã được sự tín nhiệm bởi các cơ quan báo chí, đánh giá là thương hiệu uy tín, Nhật Nam luôn là cái tên được vinh danh trên các trang báo đóng vai trò tiên phong với chính sách hợp tác đầu tư đã giúp cho cộng đồng nhà đầu tư bất động sản có thể hiện thực hóa ước mơ tự do tài chính.

Lời kết

Hy vọng những thông tin về bất động sản Nhật Nam trên đây sẽ hữu ích với các quyết định định đầu tư trong tương lai của bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *