Tập đoàn Nhật Nam lừa đảo hay không? Sự thật về BĐS Nhật Nam

Sự thật về công ty Bất động sản Nhật Nam

Tổng quan về Công ty BĐS Nhật Nam 

Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam
Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam

Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam, được thành lập ngày 2/7/2019 bởi bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty. Nhật Nam sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng, đến thời điểm hiện nay tổng tài sản mà Nhật Nam sở hữu đã lên đến hàng nghìn tỷ đồng. 

Trong những ngày đầu tiên mới thành lập công ty, Nhật Nam ban đầu có những bước đi đầu tiên từ một doanh nghiệp có số vốn nhỏ, còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ chính đôi tay và tầm nhìn sáng suốt của tập thể đội ngũ lãnh đạo Nhật Nam đã quyết tâm đưa doanh nghiệp phát triển không chỉ tại Việt Nam mà mục tiêu sắp tới sẽ là quanh khu vực Đông Nam Á.

Ngày 25/8/2019 văn phòng chi nhánh đầu tiên được mở tại Tòa nhà CIC, số 2 ngõ 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Các chi nhánh tiếp theo lần lượt được mở tại Phú Quốc, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước. 

Đến nay Nhật Nam đã có trụ sở chính đặt tại 79 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. 

Bạn đang xem: Sự thật về Công ty Bất động sản Nhật Nam

Lĩnh vực hoạt động

Nhật Nam đang sở hữu khối tài sản vững chắc đa dạng ngành nghề như: nhà hàng, karaoke, khách sạn, chuỗi cafe cao cấp… Trong đó bất động sản vẫn là chủ lực. Tất cả các bất động sản của công ty Nhật Nam đều đạt những tiêu chí khắt khe về pháp lý.

Những tin đồn không hay về Bất động sản Nhật Nam lừa đảo 

Thời gian gần đây, trước sự cạnh tranh trên thị trường, các trang truyền thông không chính thống đã liên tục đưa tin thất thiệt về BĐS Nhật Nam, gây ra nhiều tin đồn không hay xôn xao dư luận, điều này cũng tác động tiêu cực đến hình ảnh công ty. Ở góc độ khách quan, thông tin đưa ra không được kiểm chứng, thiếu minh bạch nhưng lại được đăng trên các trang báo. Thay vì cung cấp thông tin kèm theo bằng chứng chính xác, thì những thông tin này lại chỉ dựa trên yếu tố chủ quan của đơn vị báo chí – truyền thông đưa ra. Những hình ảnh thiếu căn cứ và ngôn từ sai với sự thật đã tạo nên làn sóng hoang mang dư luận, ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến BĐS Nhật Nam.

Các bài báo này đã đưa tin về thỏa thuận hợp tác kinh doanh của Nhật Nam có những điều khoản mập mờ, tuy nhiên không đưa ra nhân chứng và chứng cứ cụ thể nào bị Nhật Nam lừa đảo

 Đơn giản vì không ai là nạn nhân của vụ việc này, vì quy trình cộng tác của công ty là vô cùng minh bạch, uy tín và công khai minh bạch. Đặc biệt tất cả  tài sản hay quỹ đất mà Nhật Nam đang sở hữu đều đã có sổ đỏ và các giấy tờ liên quan. đều rõ ràng và minh bạch. Cụ thể, những sổ đỏ hay giấy tờ này đều do công ty đứng tên chủ sở hữu hoặc được ủy quyền bởi người có thẩm quyền. Mọi thông tin chi tiết đều được Bất động sản Nhật Nam, đối tác, chủ đầu tư và khách hàng công khai minh bạch, mọi người đều có quyền kiểm tra chi tiết.  Mọi khách hàng tiến hành đầu tư với Công ty Nhật Nam đều là chủ sở hữu hoàn toàn hợp pháp theo quy định của pháp luật. Nếu thực hiện sai lệch sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nhật Nam có hoạt động theo mô hình Ponzi không? 

 Mô hình Ponzi là một hình thức lừa đảo bằng cách lấy tiền của người này trả lợi nhuận cho người khác. Vậy liệu công ty Nhật Nam có đi theo mô hình đa cấp Ponzi này không? Câu trả lời là không. BĐS Nhật Nam không hề huy động vốn mà đây là hợp đồng hợp tác, dòng vốn của Nhật nam luôn có sẵn và tài sản đối ứng của công ty lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đây là cơ sở để đảm bảo vốn và lãi cho nhà đầu tư đảm bảo công việc kinh doanh được vận hành suôn sẻ và cam kết trả lãi cho nhà đầu tư.

 Hoạt động kinh doanh của Nhật Nam tập trung chủ yếu vào kinh doanh và đầu tư đất nền, bán các đất nền đã có sổ đỏ. Nhật Nam cọc tiền công chứng đất sang tên ngay trong ngày chứ không triển khai cơ chế thanh toán theo đợt như nhiều công ty khác. Công ty có cam kết hợp đồng về trường hợp nhà đầu tư nếu không an tâm hay cần tiền gấp thì công ty vẫn sẽ hoàn trả số tiền đó theo như trong hợp đồng thỏa thuận của 2 bên. Vậy nên có thể nói Nhật Nam là công ty hoạt động theo mô hình Ponzi là sai. 

Điều gì xảy ra với Công ty Nhật Nam nếu kinh doanh bất thường?

Cũng thật dễ hiểu khi một công ty mới nổi trên thị trường lại quá thành công sẽ khiến cho nhiều đối thủ ganh ghét. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tin đồn thất thiệt về Nhật Nam. Để lường trước những thông tin không hay này, công ty luôn sẵn sàng đưa ra và cung cấp bằng chứng để giảm thiểu những thông tin sai lệch ra những điều tiếng tiêu cực đến doanh nghiệp. Mục đích cuối cùng của hoạt động kinh doanh của Nhật Nam là cung cấp uy tín và sự tin cậy với khách hàng. Vì những lý do đó mà Nhật Nam luôn nỗ lực phát triển các chiến lược kinh doanh mới, đáp ứng kỳ vọng của  khách hàng và tạo ra giá trị tăng trưởng bền vững, có lợi cho cả hai bên cùng hợp tác.

 Nếu thông tin được báo chí đăng tải là chính xác thì tại sao công ty vẫn vững vàng trên thị trường bất động sản và  phát triển thành công như hiện nay? Đến nay, Nhất Nam đã có gần 30 văn phòng đại diện trên cả nước và hàng nghìn nhà đầu tư hết sức ủng hộ, tin tưởng và tham gia hợp tác lâu dài với công ty. Tại sao lại tin tưởng Nhất Nam đến vậy? Có lẽ chính kết quả hoạt động của công ty đã khơi dậy niềm tin lớn vào công ty từ các nhà đầu tư, họ ủng hộ chiến lược kinh doanh của Nhật Nam.  

Nhật Nam chứng minh bằng thực lực và sự tin tưởng bởi khách hàng

Quỹ giải thưởng mà Nhật Nam đạt được 

Những thành tựu và giải thưởng mà công ty Nhật Nam đạt được là:

 • Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020. Giải thưởng này là dấu son cho quá trình hoạt động và phát triển của Công ty Nhật Nam. 
 • Năm 2021 vừa qua, Công ty Nhật Nam đã được trao tặng Danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu Xuất sắc năm 2021 
 • Danh hiệu Ngôi Sao Doanh Nhân năm 2021
 • Danh hiệu giải thưởng thương hiệu phát triển quốc gia năm 2022

Quỹ tài sản Công ty Nhật Nam sở hữu

Mở rộng gần 30 văn phòng đại diện trên cả nước và sở hữu hàng loạt bất động sản có giá trị trải dài khắp 3 miền: Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc. Sở hữu hệ sinh thái vô cùng đa dạng của các thương hiệu như: Biệt thự Nhật Nam, Nhà hàng, Karaoke, Chuỗi Cafe cao cấp, Khách sạn, Spa, Cho thuê xe,… Trong đó, bất động sản vẫn là yếu tố chủ lực.  Theo đó, tất cả các bất động sản của công ty đều đáp ứng chuẩn mọi pháp lý chặt chẽ, tuân thủ rõ ràng vị trí đắc địa, dịch vụ công cộng đa dạng, giá cả hợp lý phải chăng. Từ những gì công ty ở hữu và những thành công mà công ty đạt được trong một thời gian ngắn đã có những tin đồn không hay và những hoài nghi về những gì Nhật Nam đã đạt được. Doanh nghiệp lựa chọn chiến lược riêng biệt nhằm đổi mới, đón đầu xu thế để hòa nhập, kết hợp với nền công nghệ hiện đại. Đây là một trong những bước đi chiến lược tuy mới mẻ nhưng lại vô cùng chắc chắn. 

Báo chí truyền thông chính thống đưa tin về Nhật Nam 

 Với sự phát triển vượt bậc và thương hiệu uy tín Nhật Nam đã nhận được sự hưởng ứng lớn không chỉ của các doanh nghiệp cùng ngành mà còn từ các phương tiện truyền thông, báo chí khi liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình trong nước như VTV, VOV, VTC, truyền hình Hà Nội, HTV7, HTV9, Truyền hình Pháp luật,….  Ngoài ra công ty Nhật Nam còn được đăng tải trên các tờ báo uy tín như Báo Dân trí, Báo Đời sống và Phát triển, Báo Công lý Xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam, báo Công an Nhân dân, báo Bảo vệ Pháp luật – Cơ quan ngôn luận của Viện kiểm sát Nhân dân tối cao,… Từ đó, có thể thấy, sự ủng hộ từ các kênh truyền thông đại chúng đã chứng minh cho những thành quả, công nhận những giá trị nhân văn mà Nhật Nam xây đắp. Trong thời gian này, Nhật Nam đã có kế hoạch để hội nhập quốc tế. Từ đó từng bước đưa doanh nghiệp hiện thực hóa khát vọng “xây đắp một miền sống thịnh vượng” cho cộng đồng.

Xem thêm những bài báo về Nhật Nam: 

Tài sản của Nhật Nam có phải thật không?

Tài sản bất động sản 

Công ty Nhật Nam công bố tài sản rõ ràng về quỹ đất và không hề có những dự án ma không rõ ràng như lời đồn trên mạng. Mọi bất động sản đều có sổ đỏ giấy tờ cụ thể: 

 • Sở hữu 23.000 m2 tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã có 41 sổ đỏ. 
 • Sở hữu 70.000 m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc, 35 lô đã có sổ đỏ. 
 • Mỗi sổ trị giá 6.7 tỷ đồng với diện tích mỗi lô là 300m2 tại bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc, có 120.000 m2 tại Bến Cầu, Tây Ninh, 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Đặc biệt trong năm 2021 vừa rồi, Nhật Nam đã triển khai thành công dự án Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây và chính thức bàn giao cho nhà đầu tư trong năm 2022. 

Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam

Biệt thự cao cấp Sơn Tây của Nhật Nam
Biệt thự cao cấp Sơn Tây của Nhật Nam

Xem thêm bài báo về dự án Sơn Tây của BĐS Nhật Nam: 

Cùng với đó dự án Khu đô thị mới huyện Lục Ngạn – Bắc Giang cũng được Nhật Nam cho triển khai. Hứa hẹn nơi đây sẽ là dự án thành công mang đến chốn an cư thịnh vượng cho cư dân nơi đây. 

Dự án khu đô thị mới huyện Lục Ngạn - Bắc Giang
Dự án khu đô thị mới huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án huyện Khu đô thị mới huyện Lục Ngạn – Bắc Giang đang được công ty Nhật Nam triển khai 

Một số đầu báo nói về dự án Khu đô thị mới huyện Lục Ngạn – Bắc Giang: 

Đây là những thông tin có thật đã được báo chí đưa tin công bố trên nhiều trang báo uy tín. Công ty BĐS Nhật Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ. Hơn nữa công ty còn kinh doanh nhiều lĩnh vực dịch vụ như hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort luôn trong trạng thái hoạt động. Hệ thống kinh doanh hoạt động xuyên suốt và tạo ra dòng tiền liên tục. 

Về dịch vụ

Tài sản công ty Nhật Nam còn bao gồm lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Sang trọng nhưng không kém phần thoải mái, hài lòng là những gì mà dịch vụ kinh doanh của Nhật Nam mang lại. 

 • Khách sạn Diamond Hotel: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tổ hợp nhà hàng, quán cà phê, karaoke, và dịch vụ spa nằm tại: 12 Đồng Bát, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Về công nghệ

Hiện tại, Nhật Nam đã cho ra mắt ứng dụng Nhật Nam Group. Điều này tạo nền móng cho Nhật Nam mở rộng sang lĩnh vực công nghệ. Việc phát triển mảng dữ liệu lớn và AI đã cho thấy những bước đi đầy quyết tâm của Nhật Nam trong định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ trong tương lai. 

– Về chuỗi quán cà phê Nhật Nam:

 • Chi nhánh 1: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
 • Chi nhánh 2: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương
 • Chi nhánh 3: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

 Lĩnh vực khác

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, kinh doanh dịch vụ và công nghệ thì Nhật Nam cũng chú ý phát triển các lĩnh vực khác như du lịch – nghỉ dưỡng. Theo đó, BĐS Nhật Nam chú trọng đầu tư vào xây dựng resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp… 

Nhật Nam khẳng định thương hiệu uy tín với nhà đầu tư 

 Bắt đầu từ 200 tỷ, con số đó hiện đã lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Hiện tại, Công ty Nhật Nam đã và đang phát triển bền vững, mở rộng quy mô kinh doanh trên thị trường thương mại trên cả nước và trở thành nơi “an cư” lạc nghiệp của nhiều nhà đầu tư. Công ty sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mà còn trong nhiều lĩnh vực đầu tư và kinh doanh khác.

 Với tài năng kinh doanh và chiến lược sáng suốt của ban lãnh đạo, bước tiếp theo công ty sẽ hiện thực hóa nhiều dự án tiềm năng có quy mô và giá trị lớn, gấp nhiều lần. Đồng thời, BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu, giữ vững vị thế trên thị trường và đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó xây dựng một hệ sinh thái khép kín với các dịch vụ du lịch, giáo dục và y tế. Trong tương lai gần đến năm 2025, Nhật Nam đặt mục tiêu trở thành tập đoàn uy tín kinh doanh đa ngành không chỉ trong khu vực mà còn vươn tầm ra quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *