Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì? Top những ý tưởng hay nhất

Vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì

Trong nền kinh tế mở, đa ngành như hiện nay, nhiều người muốn đầu tư để sinh lời nhưng băn khoăn không biết có 1 tỷ để đầu tư vào đâu. Thế nhưng lời giải đáp cho câu hỏi này đã thay đổi qua từng giai đoạn của thị trường. Đồng thời khiến nhà đầu tư phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Vì vậy, để đưa ra lựa chọn sáng suốt, nhà đầu tư cần biết nắm bắt thời cơ và tiềm lực tài chính của mình ngay từ đầu để lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những ý tưởng hay nhất khi không biết vốn 1 tỷ nên kinh doanh gì?

Những thách thức khi bắt đầu kinh doanh mà bạn cần biết trước

Từ bỏ các công việc khác

Chẳng hạn, hầu như bạn sẽ không thể lại đồng thời quản trị bất kỳ một chu trình khác nếu bạn đang có ý định tự mình xây dựng và tăng trưởng sự nghiệp một cách thành công. Bạn có thể có khả năng quản trị nhiều công việc bán hàng khác cùng một lúc ngay cả ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên nếu muốn có một sự nghiệp thành công của riêng mình; chắc chắn bạn sẽ phải từ bỏ những công việc vặt khác và chuyên tâm phát triển đúng sự nghiệp của mình.

Thành lập đội nhóm cùng hợp tác kinh doanh

Chưa nhắc đến việc chưa có kinh nghiệm làm việc hay quản lý nhóm. Ngay cả khi bạn có năng lực đó đi chăng nữa thì việc cùng làm; cùng xây dựng nên một team chung chí hướng, phù hợp để khởi nghiệp; cũng có rất nhiều khó khăn và sức ép.

Thành lập đội nhóm cùng hợp tác kinh doanh

Bên cạnh đó, bạn cũng phải cân đếm khoản chi phí để thuê nhân viên sao cho phù hợp; xây dựng một văn hoá tập thể đoàn kết, hoàn thiện. Có như thế, chặng đường khởi nghiệp của bạn mới dễ dàng hơn nhờ muốn đi xa thì “đi cùng nhau”.

Các yếu tố về thị trường 

Không tìm thấy đúng thị trường cho mặt hàng mà họ đã gầy dựng chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp thất bại. Có thể kể đến một vài hiện tượng phổ biến như: chọn sai thời điểm gia nhập thị trường; không có chính sách đủ hấp dẫn đến người mua để họ thực hiện mua hàng,…

Có kiến thức về tài chính, quản lý tài chính

Mặc dù bạn không nhất thiết phải nắm vững hết toàn bộ kiến thức về tài chính doanh nghiệp tuy nhiên bạn nên tìm hiểu và biết về nó. Bởi những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể quản lý tốt dòng tiền, dòng vốn trong doanh nghiệp cũng như tránh được những trường hợp bị thất thu.

Tìm hiểu thị trường, đối thủ

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp thì trên thị trường chắc chắn đang tồn tại hàng trăm, hàng triệu doanh nghiệp tương tự. Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu xem xu hướng thị trường hiện tại như thế nào, những “ông lớn” trong ngành là ai và các đối thủ cạnh tranh của mình là ai, từ đó xác định được bản thân có điểm mạnh gì so với các đối thủ, cũng như có điểm nào mà mình cần học hỏi và vận dụng vào doanh nghiệp để ngày một tốt hơn. Đúng như người xưa có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Tìm kiếm khách hàng tốt

Bạn sẽ cần tìm hiểu xem có khách hàng tốt cũng như khách hàng xấu trong quá trình xây dựng một doanh nghiệp. Đối với khách hàng xấu, bạn phải đề phòng những khách hàng xấu, theo đó những khách hàng xấu sẽ luôn cố gắng lợi dụng thiện chí của công ty và tìm mọi cách để bóc lột công ty.

Nhìn chung, khách hàng tốt xây dựng doanh nghiệp của bạn và khách hàng xấu sẽ luôn cố gắng “thanh lý” doanh nghiệp của bạn.

Đối phó với sự cạnh tranh

Cạnh tranh là thách thức tiếp theo bạn sẽ phải đối mặt khi khởi nghiệp. Không có cạnh tranh, sẽ không có đổi mới và không có đổi mới, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên trì trệ. Cạnh tranh có thể làm cho doanh nghiệp của bạn mất đi sự phù hợp trong mắt khách hàng, do đó bạn phải luôn đề phòng và đi đầu trong lĩnh vực của mình.

Việc bạn cần làm trước khi đầu tư kinh doanh

Xác định mục tiêu tài chính bản thân

Xác định mục tiêu tài chính là việc vô cùng quan trọng bạn cần làm trước khi đầu tư kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn để hoạch định tài chính trong quá trình kinh doanh. Sẽ có những mục tiêu khác nhau cho kế hoạch kinh doanh trung hạn, dài hạn và ngắn hạn, Theo đó:

– Mục tiêu ngắn hạn: Thời gian từ 1 tháng đến 6 tháng. Chứng chỉ quỹ, gửi tiết kiệm ngân hàng ngắn hạn,… chính là một số sản phẩm tài chính đầu tư ngắn hạn. Khoảng thời gian đầu trong kinh doanh là giai đoạn làm quen với khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn đưa sản phẩm kinh doanh ra thị trường thì sẽ cần chuẩn bị nhiều về chiến lược marketing để thu hút khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

– Mục tiêu trung hạn: Thường kéo dài từ 2 năm đến 5 năm. Đây sẽ là thời điểm mà công ty của bạn phát triển nhanh nhất khi đã được thị trường biết đến và đã có chỗ đứng nhất định.

– Mục tiêu dài hạn: Thời gian từ 5 năm đến 10 năm. Lúc này công ty đã có vị thế nhất định trên thị trường. Có lượng khách hàng ổn định. Theo đó, một số sản phẩm đầu tư tài chính ngắn hạn như vàng, bất động sản, trái phiếu,…

Xác định mục tiêu tài chính là việc vô cùng quan trọng
Xác định mục tiêu tài chính là việc vô cùng quan trọng

Tính toán thời gian chi tiêu cho tương lai

Bên cạnh các mục tiêu tài chính, thì kế hoạch chi tiêu cũng cần hoạch định chi tiết cho từng khoản mục cụ thể. Bạn cần phân chia tài chính cụ thể cho từng mục chi tiêu riêng biệt bao gồm: khoản chi tiêu hàng tháng, khoản tiền kinh doanh đầu tư, chi tiêu dự phòng rủi ro bất ngờ,..

Chuẩn bị sẵn tâm lý khi gặp những trường hợp rủi ro có thể xảy ra

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là chuẩn bị tâm lý cho những tình huống rủi ro. Theo đó, bạn cần chuẩn bị trước những kịch bản xử lý và giải quyết vấn đề khi nó xảy đến. Việc chuẩn bị trước sẽ giúp bạn có thể tránh những cú sốc bất ngờ xảy ra, đồng thời lợi nhuận thu về cũng ổn định hơn.

Bạn có thể phân bổ nguồn vốn đầu tư để đầu tư vào các sản phẩm tài chính khác nhau. Việc đa dạng nguồn đầu tư sẽ giúp bạn hạn chế được các rủi ro xảy ra hơn là “bỏ toàn bộ trứng vào cùng một giỏ”. Trong kinh doanh cũng vậy, cần chia nguồn vốn, chỉ bắt đầu vào lĩnh vực mới với số vốn nhỏ sẽ giúp bạn có thể làm lại nhiều lần sau những sai lầm.

Vậy với số vốn 1 tỷ thì nên kinh doanh gì?

Mở siêu thị mini

Mở siêu thị mini là ý tưởng kinh doanh hiệu quả với số vốn 1 tỷ mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay, kinh doanh siêu thị mini đang trở nên phổ biến và được nhiều người tham gia đầu tư, theo đó mô hình này có nhiều ưu điểm như hàng hóa đa dạng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, nhu cầu tiêu dùng của người dân cao,…

Để đầu tư mở siêu thị mini, đầu tiên bạn cần phải chọn được địa điểm phù hợp. Theo đó, siêu thị phải được đặt ở nơi đông dân như khu chung cư hoặc thị trấn lớn, giá thành sản phẩm cũng phải cạnh tranh với những nơi khác; khi đó có nhiều khách hàng chọn siêu thị của bạn, thì doanh thu cũng từ đó mà tăng lên đáng kể. Ngoài ra, khi bạn lên kế hoạch mở siêu thị mini đừng bỏ qua phần nguồn gốc của các sản phẩm bởi sản phẩm có nguồn gốc tin cậy cũng là ưu tiên của người tiêu dùng hiện đại.

Nằm trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh siêu thị mini được đầu tư bài bản hơn cả về vốn và quy mô so với kinh doanh hàng tạp hóa. Tuy nhiên, nếu mới tham gia vào thị trường và chỉ muốn đầu tư với quy mô nhỏ để thăm dò, thì chỉ nên mở cửa hàng tạp hóa để kinh doanh.

Kinh doanh thực phẩm sạch

Đây không phải là ý tưởng mới mẻ nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, do đó nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe cũng gia tăng. Chính vì lý do đó, nên kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch là cơ hội kiếm tiền mà bạn không nên bỏ qua. 

Kinh doanh thực phẩm sạch

Để kinh doanh thực phẩm sạch, bạn cần liên hệ với các trang trại rau, thịt uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng phải có đầy đủ nguồn gốc, có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh trên thị trường. 

Đầu tư spa làm đẹp

Khi nhu cầu làm đẹp hiện nay không còn chỉ có ở phụ nữ mà gần đây nó đã mở rộng sang cả nam giới. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên kinh doanh gì với 1 tỷ thì mở spa làm đẹp cũng là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc. Tuy nhiên, trước khi hiện thực hóa ý tưởng này bạn cần phải xác định được loại hình spa mà mình đang hướng tới là loại hình Spa nào, chẳng hạn: Day spa (Spa trong ngày), Medical spa (Spa Điều trị), Destination Spa (Spa điểm đến), Resort spa (Spa tại khu nghỉ dưỡng), và Hotel spa (Spa tại khách sạn). Bởi mỗi loại hình spa lại đòi hỏi những kiến thức nghiệp vụ, máy móc chuyên dùng, trang thiết bị, mỹ phẩm, …. khác nhau; do đó, bạn không nên đầu tư chung các loại hình này với nhau.

Sau khi xác định được loại hình spa mà bản thân muốn hướng tới, tiếp theo là bạn cần phải xem xét các nguồn lực; bạn có thể tuyển dụng chuyên viên chăm sóc có chuyên môn hoặc mở các khóa đào tạo chuyên sâu. 

Ngoài ra, với tư cách là một người chủ spa, bạn không chỉ phải có kỹ năng làm đẹp mà còn phải có kỹ năng quản lý tốt để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện để vừa giữ chân nhân viên, vừa làm hài lòng khách hàng.

Mở studio chụp ảnh

Mở Studio chụp ảnh cưới, ảnh kỷ yếu,… cũng là một gợi ý đầu tư sinh lời tuyệt vời. Ngày nay, nhu cầu được chụp những bức hình đẹp, xinh lung linh của các bạn học sinh, sinh viên mùa kỷ yếu cực kì cao. Hơn nữa, việc bạn có một ekip chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp thì việc nhận được những đơn hàng của các sự kiện lớn hay tiệc cưới,… là một điều vô cùng bình thường. Bên cạnh đó, ngoài việc chụp ảnh thì bạn cũng có thể mở rộng thêm những dịch vụ đi kèm theo như: Makeup trang điểm, cho thuê quần áo, phụ kiện,…

Mở studio chụp ảnh
Mở studio chụp ảnh

Dịch vụ thứ hai bạn có thể cung cấp đó là chụp ảnh theo các dự án (Ví dụ: Chụp ảnh cho các shop mỹ phẩm, shop quần áo hay các cửa hàng ăn uống, các fanpage lớn,…). Trong thời đại công nghệ số lên ngôi như hiện nay thì các doanh nghiệp, thương hiệu sẽ luôn chú trọng vào sản phẩm, dịch vụ của mình, làm cho chúng trở nên đẹp hơn và thu hút khách hàng hơn.

Do đó, điều mà các doanh nghiệp đang mong muốn chính là tìm được một studio chụp ảnh chuyên nghiệp, điều này chính là điều kiện để gia tăng thu nhập cho bạn. Ngoài những dịch vụ chụp ảnh ra, studio của bạn có thể mở thêm các lớp để dạy, đào tạo những bạn yêu thích nghề nhiếp ảnh. Nhìn chung, việc mở một studio về nhiếp ảnh hiện nay là một loại hình dịch vụ phù hợp cho câu hỏi Có 1 tỷ nên kinh doanh gì? Hãy tranh thủ nguồn vốn, mối quan hệ cung như những kiến thức kinh doanh và nhiếp ảnh để mở cho riêng mình một studio bạn nhé.

Mở phòng tập Gym, Yoga

Trong cuộc sống, SỨC KHỎE là điều thiết yếu mà bất cứ ai cũng luôn chú trọng. Thời nay, có rất nhiều người mong muốn cải thiện thể trạng, dáng vóc của mình được tốt hơn tuy nhiên lại vướng phải về vấn đề địa điểm và thời gian. Đây chính là một cơ hội tốt để bạn có thể nghĩ đến việc mở cho mình những phòng tập về Gym hay Yoga,…

Lý do mà bạn nên kinh doanh loại hình này:

  • Thứ nhất: Đối tượng khách hàng của loại hình này rất đa dạng và có nhu cầu cao. Từ lứa tuổi học sinh, sinh viên đều muốn tập Gym để có thể cải thiện dáng vóc, có hình thể đẹp; hay đối với những nhân viên văn phòng họ muốn được vận động nhiều hơn vào mỗi dịp cuối tuần hay đến những các mẹ tầm tuổi trung niên, muốn cho sức khỏe trở nên tốt hơn, dẻo dai hơn khi tập Yoga,… 
  • Thứ hai, việc mở những phòng tập Gym, Yoga,.. cũng rất thiết thực với nhu cầu sức khỏe của con người, theo đó sức khỏe luôn được con người chú trọng bậc nhất nên bạn có thể làm lâu dài và không hề sợ lỗi thời.
  • Thứ ba, so với nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ khác thì lợi nhuận mà loại hình này mang lại cao hơn rất nhiều, đây chính là điều không thể phủ nhận được.

Theo đó, hãy tận dụng số vốn 1 tỷ đồng của mình để mở những phòng tập với những trang thiết bị hiện đại, không gian rộng và đẹp, đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy chất lượng, cộng thêm với những kinh nghiệm kinh doanh của bạn nữa thì việc thu lại lợi nhuận cao là không thành vấn đề.

Kinh doanh đồ công nghệ

Nếu bạn đang băn khoăn “Có 1 tỷ nên làm gì” thì tội gì mà không thử kinh doanh mặt hàng công nghệ nhỉ? Thực sự việc mở một cửa hàng bán thiết bị công nghệ đang là xu hướng vì tính thực tế kèm theo lợi nhuận rất cao. Hiện nay nhu cầu về sử dụng công nghệ của con người cũng ngày càng lớn và gần như không thể bỏ trong cuộc sống hiện đại này. Vì vậy, bạn có thể bán những sản phẩm công nghệ như: máy tính, điện thoại, các linh kiện điện tử, đồng hồ thông minh hay nhiều mặt hàng công nghệ khác dành cho gia đình như camera thông minh, robot hút bụi,… 

Kinh doanh đồ công nghệ
Kinh doanh đồ công nghệ

Lợi nhuận khi kinh doanh đồ công nghệ mang lại rất cao, tuy nhiên nếu muốn buôn bán hiệu quả bạn cũng phải nắm rõ những điều sau: Bạn phải có hướng đi rõ ràng, kiên trì, những chính sách về giá hấp dẫn cũng như có những ý tưởng khác biệt để thu hút người tiêu dùng thì mới có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác.

Ngoài ra, đồ công nghệ là một mặt hàng không hề rẻ. Vì vậy với số vốn 1 tỷ đồng, bạn hãy cân nhắc thật kĩ những sản phẩm bạn sẽ bán và có cách thức bạn kinh doanh hợp lý và thu về khách hàng cho mình.

Mở cửa hàng dịch vụ thú cưng

Mở cửa hàng dịch vụ thú cưng chính là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi nên kinh doanh gì với 1 tỷ đồng. Ngày nay, có rất nhiều gia đình có điều kiện đã coi thú cưng là một người bạn trong nhà. Họ sẵn sàng chi hàng triệu, thậm chí là hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho dịch vụ chăm sóc thú cưng. Do đó, khi có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này thì đây cũng là một ý tưởng kinh doanh với 1 tỷ mà bạn không nên bỏ qua.

Để mở một cửa hàng dịch vụ thú cưng, trước hết bạn hãy tìm hiểu các loại thú cưng phổ biến nhất hiện nay như: chủng loại, đặc tính và thức ăn đặc biệt,.. cho mỗi loại. Tiếp đến, bạn cần nghiên cứu kỹ càng về các bệnh thường gặp trên thú cưng, các triệu chứng và cách chữa trị hiệu quả. Bên cạnh đó, những dịch vụ như trông, cắt tỉa lông, tắm, spa, …. cho thú cưng đều rất tiềm năng ở cả hiện tại và tương lai.

Mở dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi là một loại hình dịch vụ rất tiềm năng tại Việt Nam. Cuộc sống ngày càng phát triển nhưng đi kèm theo đó là sự bận rộn của người trẻ, họ bị thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc ba mẹ, ông bà. Đi kèm với đó là khi bố mẹ có tuổi, về già thường kèm theo bệnh tật, tính tình thay đổi. Do đó, nhu cầu chăm sóc người cao tuổi ngày càng lớn, bạn có thể cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để xác định đầu tư vào kinh doanh dịch vụ này.

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi là một loại hình dịch vụ rất tiềm năng tại Việt Nam
Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi là một loại hình dịch vụ rất tiềm năng tại Việt Nam

Như đã nói ở trên, cuộc sống hiện đại kèm theo sự bận rộn cực kì lớn. Đồng thời nhu cầu này xuất phát từ cả hai phía: Con cái, những người trẻ tuổi bận rộn lại lúng túng, thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc ba mẹ; Ba mẹ, người cao tuổi mong muốn được chăm sóc chu đáo, đồng thời muốn cho sức khỏe và tâm hồn trở nên tốt hơn, vui vẻ hơn.

Một điều nữa để bạn có thể đầu tư vào loại hình dịch vụ này: Bạn sẽ xây dựng được một môi trường tốt, mang tính nhân văn cao. Giúp cho người cao tuổi có cuộc sống tốt hơn, có bạn bè để cùng giao lưu, làm cho cuộc sống tuổi già bớt nhàm chán. 

Kinh doanh nhà hàng – quán nước

Bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh về lĩnh vực ăn uống với số vốn này. Khả năng sinh lời của lĩnh vực này rất cao và luôn có chỗ đứng trong ngành kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu với một quán giải khát hoặc một nhà hàng nhỏ. Việc bạn cần làm là lên kế hoạch chi tiết về địa điểm, mặt bằng, setup và menu. Bên cạnh đó, hãy dự trù chi tiết về chi phí đầu tư cũng như tính toán lợi nhuận mà bạn có thể đạt được khi kinh doanh nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kinh doanh quán nước hoặc nhà hàng theo cách nhượng quyền. Bạn sẽ không phải xây dựng một thương hiệu mới hoàn toàn khi áp dụng cách này mà còn được bên công ty nhượng quyền setup hoàn toàn từ không gian đến menu nữa. 

Kinh doanh gì với các sản phẩm thân thiện với môi trường

Bạn có thấy không? Sự ô nhiễm đang ngày càng nghiêm trọng, rất nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường đang được phát động, hạn chế sử dụng vỏ nhựa, chai một lần, hạn chế sử dụng túi nilon,… Tất cả mọi người đang dần chung tay tìm lại màu xanh cho trái đất. Điều này tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho bạn để kinh doanh những sản phẩm thân thiện với môi trường. Theo đó, bạn có thể kinh doanh những sản phẩm bảo vệ môi trường như: Túi vải đựng đồ, thức ăn; cốc giấy, ống hút cỏ,… Tất cả những sản phẩm này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vừa thu lại được lợi nhuận vừa bảo vệ môi trường, đây quả là một ý tưởng không tồi nhỉ?

Kinh doanh gì với các sản phẩm thân thiện với môi trường
Kinh doanh gì với các sản phẩm thân thiện với môi trường

Khi bạn kinh doanh các sản phẩm này, điều đầu tiên kể đến đó là việc bạn đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường. Góp phần làm cho môi trường sống xung quanh bớt ô nhiễm hơn, đẹp hơn. Điều thứ hai đó chính là việc kinh doanh này là hợp với xu thế của cuộc sống hiện đại. Dần dần con người ngày càng có xu hướng tìm kiếm những đồ dùng, đồ vật đơn giản, và đặc biệt bảo vệ sức khỏe của chính họ.

Khi con người ngày càng thay đổi nhận thức và biết bảo vệ cuộc sống xung quanh của mình hơn thì việc kinh doanh mặt hàng này là điều cần thiết mà ai cũng chọn. Nếu bạn đang thắc mắc với việc có 1 tỷ nên kinh doanh gì thì ý tưởng kinh doanh Xanh – Sạch là một công việc tuyệt vời đó, hãy thử bắt đầu ngay nhé.

Kinh doanh bất động sản

Bên cạnh những gợi ý trên đây thì chắc chắn không ít người khi có trong tay số vốn 1 tỷ đồng sẽ lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Theo các nhà kinh tế học cho rằng, kinh doanh bất động sản chính là phương án đầu tư an toàn và sinh lợi nhiều nhất, có thể tăng tới 5 lần trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, việc kinh doanh bất động sản cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó vị trí của bất động sản đó là quan trọng nhất. Ví dụ, giá thành của những mảnh đất ở nơi vắng vẻ sẽ rẻ hơn, nhưng nếu may mắn sau này nó được quy hoạch thành khu công nghiệp, đường lớn, bệnh viện,… thì giá đất sẽ tăng cao gấp nhiều lần. Do đó, để đầu tư bất động sản thành công, đòi hỏi bạn phải vận dụng những kiến thức và cả mối quan hệ của mình để dự đoán tiềm năng của bất động sản mà mình đã chọn.

Lời kết

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh và đầu tư với số vốn 1 tỷ đồng. Mong rằng với những gì bài viết đã chia sẻ sẽ giúp cho bạn đọc quan tâm trang bị được thêm những kiến thức hữu ích cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm trên con đường làm giàu của chính mình. Từ đó lựa chọn cho bản thân được một hướng đi phù hợp với sinh lời tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Bài viết do biên tập viên trên trang thoidaidautu.vn biên soạn và tổng hợp, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại thông tin phía dưới phần bình luận này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *